Khi nào đơn hàng của bạn được giao?

Tại danhthucsugiauco.com, sau khi bạn thanh toán, chúng tôi sẽ gửi vé/mã kích hoạt kèm hướng dẫn tham dự/hướng dẫn kích hoạt của bạn qua email.

Chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24h (nhanh nhất chỉ trong vòng 30 phút).

Khi nào chúng tôi không giao hàng?

Chúng tôi cũng không thể giao hàng nếu thông tin email, số điện thoại của bạn không chính xác. Do vậy, vui lòng xác minh tất cả email, số điện thoại để chúng tôi kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh.

Có thể yêu cầu gửi tặng khóa học tới bạn bè, người thân?

Tất nhiên, bạn có thể chọn một khóa học yêu thích làm quà và xác định địa chỉ email, số điện thoại để giúp bạn trao đến người nhận.

Bạn vẫn còn những câu hỏi về chính sách giao hàng của chúng tôi?

Hãy gửi cho chúng tôi biết những vấn đề của bạn qua email: support@typhu.com hoặc chat trực tiếp với chúng tôi qua http://m.me/longguru .

Trong quá trình cung cấp dịch vụ và tổ chức khóa học "Đánh Thức Sự Giàu Có," Công ty TNHH Đào Tạo Doanh Nhân sẽ tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật về trách nhiệm cung cấp chứng từ liên quan đến hàng hóa (trong trường hợp này là các dịch vụ và tài liệu liên quan đến khóa học). Cụ thể như sau:

Trách nhiệm của Công ty TNHH Đào Tạo Doanh Nhân:

Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác: Công ty có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học, bao gồm nhưng không giới hạn ở: nội dung khóa học, thời gian, địa điểm, đơn vị tổ chức, và hướng dẫn tham dự.

Cung cấp chứng từ cần thiết: Trong quá trình giao nhận tài liệu và các sản phẩm liên quan đến khóa học (ví dụ: tài liệu học, sách, và các vật dụng học tập khác), công ty sẽ cung cấp các chứng từ cần thiết như hóa đơn, biên nhận, và các tài liệu hướng dẫn sử dụng.
Đảm bảo chất lượng dịch vụ: Công ty cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ và các sản phẩm liên quan, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn đã cam kết và quy định pháp luật.

Giải quyết khiếu nại: Công ty có trách nhiệm giải quyết các khiếu nại liên quan đến dịch vụ và hàng hóa một cách nhanh chóng và thỏa đáng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Trách nhiệm của tổ chức cung ứng dịch vụ giao hàng:

Vận chuyển an toàn và đúng thời hạn: Đảm bảo việc vận chuyển tài liệu và các sản phẩm liên quan đến khóa học đến đúng địa chỉ và trong thời gian cam kết.

Cung cấp chứng từ vận chuyển: Trong quá trình giao nhận, tổ chức sẽ cung cấp đầy đủ các chứng từ vận chuyển như phiếu giao hàng, biên nhận, hóa đơn và các tài liệu liên quan khác.

Bảo quản hàng hóa: Đảm bảo hàng hóa (tài liệu học, sách, v.v.) được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để tránh hư hỏng, mất mát.

Hỗ trợ giải quyết vấn đề: Phối hợp với Công ty TNHH Đào Tạo Doanh Nhân trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Bằng cách phân định rõ ràng trách nhiệm của các bên tham gia, Công ty TNHH Đào Tạo Doanh Nhân cam kết mang đến dịch vụ chất lượng và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi tham gia khóa học "Đánh Thức Sự Giàu Có".

Đánh Thức Sự Giàu Có

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG